Contents

Du lịch Đắk Lắk

Du lịch Đắk Lắk đang ngày càng phát triển và được đông đảo du khách yêu thích. Nơi đây mang nét đẹp hòa quyện của núi rừng đại ngàn, thác nước, buôn làng. Hơn thế nữa, Đắk Lắk còn lưu giữ các giá trị văn hóa lâu đời của người dân Tây Nguyên. 

Đến với vùng đất của Tây Nguyên đại ngàn, bạn chắc chắn sẽ có vô số những trải nghiệm thú vị. Dưới đây sẽ tổng hợp kinh nghiệm du lịch Đắk Lắk để các bạn cùng tham khảo!

Thời gian lý tưởng du lịch Đắk Lắk

Đắk Lắk thuộc khu vực khí hậu cao nguyên với hai mùa rõ rệt. Mùa mưa (từ tháng 5 đến tháng 10) và mùa khô (từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau). Thời gian đẹp nhất để du lịch là tháng 12 đến tháng 3. Trong thời gian này, hoa cà phê nở trắng núi đồi, hoa dã quỳ vàng rực. Đây cũng là thời gian diển ra nhiều lễ hội nhất trong năm.

Phương tiện di chuyển du lịch Đăk Lăk

Hiện tại, có rất nhiều phương tiện đến du lịch Đăk Lăk, điển hình là máy bay và xe khách.

Lưu trú tại Đăk Lăk

Trên địa bàn Đắk Lắk có hàng trăm địa điểm lưu trú phục vụ du khách. Đa phần các cơ sở này đều tập trung tại TP. Buôn Mê Thuột. Nếu bạn đến đây vào mùa cao điểm, hãy đặt phòng trước để trành tình trạng cháy phòng. Các cơ sở vật chất tại nhà nghỉ khách sạn rất đầy đủ và tiện nghi. Giá cả dao động từ 300,000đ đến 1,500,000đ/phòng/ngày.

Hình thức homestay đang khá phát triển và được đầu tư khá nhiều tại Đăk Lăk. Bạn không khó để kiếm được những homestay chất lượng, view núi rừng. Các homestay được thiết kế độc đáo theo phong cách người Tây Nguyên.