Xe Giường Nằm Quang Nghị Chuyên Tuyến Hà Nội đi Hà Giang

Xe Giường Nằm Quang Nghị Chuyên Tuyến Hà Nội đi Hà Giang
Ngày 29-11-2023 Lượt xem 123

Xe Quang Nghị Limousine chuyên tuyến Hà Nội đi Hà Giang. là một trong những nhà xe limousine uy tín và chất lượng  chuyên tuyến Hà Giang – Hà Nội. Với nền tảng kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hành khách, luôn mong muốn đem lại sự thoải mái và an toàn nhất trong mỗi chuyến đi của khách hàng.

Xe giường nằm Quang Nghị chuyên tuyến Hà Nội đi Hà Giang. Nhà xe vận chuyển khách bằng xe giường nằm Hà Giang – Hà Nội tiện dụng, giá cả cạnh tranh. Với nền tảng kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hành khách, luôn mong muốn đem lại sự thoải mái và an toàn nhất trong mỗi chuyến đi của khách hàng.

Xe giuong nam quang nghi ha noi di ha giang

XEM THÊM: Xe Quang Nghị Limousine đi Hà Giang từ Hà Nội

Chất lượng dịch vụ xe giường nằm Quang Nghị đi Hà Giang từ Hà Nội

Xe giường nằm nhà xe Quang Nghị là xe 46 chỗ bao gồm 2 tầng. Trên xe được trang bị hệ thống máy điều hòa, máy phát wifi hiện đại, TV, Camera, chăn đắp. Đặc biệt các ghế giường nằm đều là giường nằm mới nhất mang lại cho hành khách sự thoải mái, em dịu trên tường chuyến đi du lịch Hà Giang.

Các thiết bị trên xe luôn được kiểm tra định kỳ, vệ sinh thường xuyên nhằm đảm bảo xe luôn sạch sẽ và vận hành tốt nhất. Khi sử dụng dịch vụ của nhà xe Quang Nghị, quý khách sẽ được hỗ trợ khăn lạnh, nước uống hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra tại các điểm dừng chân của nhà xe, hành khách còn được phụ vụ những bữa ăn ngon – sạch và giá cả rất phải chăng. Không chỉ chú trọng vào chất lượng cũng như thái độ phục vụ, nhà xe Quang Nghị cũng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp chân thành của quý khách hàng từ đó khắc phục những hạn chế cũng như phát huy những điểm mạnh vốn có.

Trong thời gian tới, nhà xe Quang Nghị sẽ không ngừng đầu tư, nâng cao cơ sở vật chất, mở rộng thêm nhiều tuyến đường để có thể phục vụ hành khách ngày một tốt hơn. Hiện này xe đang chạy trên các tuyến đường chính Hà Giang – Hà Nội, Hà Giang – Bắc Giang và ngược lại.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, và luôn luôn nhiệt tình chu đáo với từng vị khách. Tất cả đã mang lại một dịch vụ xe Quang Nghị chất lượng, chuyên nghiệp, đã lấy được vô vàn tình cảm, sự tin tưởng của quý khách hàng.

Giờ chạy, giá vé xe Giường Nằm Quang Nghị:

Giờ xuất phát từ Hà Nội:

+ Xe Giường Nằm : 08:00, 15:30 và 20:30 xuất phát tại Bến xe Mỹ Đình

Giờ xuất phát từ Hà Giang:

+ Xe Giường Nằm: 09:15, 15:30 và 21:00 xuất phát tại Bến xe Hà Giang.

Thời gian di chuyển:

Khoảng 7h đến 8h tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Giá vé: 200.000 VND/vé

Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Quang Nghị đi Hà Giang:

Đón/trả tại Hà Nội:

  • Nhà xe Quang Nghị có hỗ trợ trung chuyển khách tại các bệnh viện nội thành: BV. Phụ Sản, BV. Nhi, BV. Bạch Mai, BV. Tim, BV.Da Liễu, BV. K Trung Ương, BV. Phụ Sản, BV. Mắt, BV. Việt Đức, BV. 108
  • Xe có hỗ trợ trung chuyển đón/trả khách trong khu vực Phố Cổ

Đón/trả tại Hà Giang:

  • Xe có văn phòng tại số 55 Minh Khai, Phường Minh Khai, Thành Phố Hà Giang.
  • Có hỗ trợ trung chuyển đón trả khách trong khu vực Thành Phố Hà Giang

Hành khách có thể liên hệ tổng đài nhà xe Quang Nghị 0917.744.733 để được tư vấn và đặt vé!

Xe Quang Nghị Hà Nội đi Hà Giang

Xe Quang Nghị Hà Giang đi Hà Nội

wiget Chat Zalo
>
Messenger Chat
>
Whatsapp Chat